Những sai lầm khi thi công mái tôn cho nhà xưởng

Với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế, nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao. Vì vậy việc xây dựng và thi công mái tôn cho nhà xưởng vô cùng cần thiết hiện nay. Khi mà nhu cầu lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng, nhà xưởng đóng vai trò quan trọng đánh giá tính hiệu quả của dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ xây dựng nhà xưởng. Tuy nhiên,, trong quá trình thi công mái tôn cho nhà xưởng rất có thể mắc phải những sai lầm không mong muốn, cùng chúng tôi tìm hiểu chúng là gì để có được cách khắc phục tốt nhất nhé!

Nhà xưởng là nơi có sức chứa và quy mô quản lí vô cùng lớn, đây có thể là những địa điểm tập trung nhân lực, hàng hóa, trang thiết bị phục vụ cho quá trình sản xuất cũng như vận chuyển hàng hóa. Để đảm bảo cho các hoạt động này được an toàn, việc thi công mái tôn nhà xưởng đóng vai trò hết sức quan trọng. Bên cạnh đó, các chủ đầu tư cũng cần lưu ý tránh những sai lầm thi công mái tôn nhà xưởng sau đây nếu không muốn công trình nhà xưởng của mình hoạt động không hiệu quả.

1. Thi công mái tôn nhà xưởng càng đắt càng chất lượng

Một trong số những sai lầm đầu tiên mà bất cứ sản phẩm nào cũng bị người tiêu dùng hiểu lầm rằng càng đắt càng chất lượng. Những sản phẩm có tên tuổi, nguồn gốc rõ ràng thường có mức giá cao tương ứng. Hơn nữa, những sản phẩm đó còn phải trải qua quá trình xây dựng tên tuổi thương hiệu bằng những dòng sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến. Một trong số các sản phẩm và dịch vụ có thể kế đến đó là mái tôn và dịch vụ thi công mái tôn. Chính vì thế giá thành cao hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường là điều bình thường.

Sai lầm khi thi công mái tôn nhà xưởng càng đắt càng chất lượng
Sai lầm khi thi công mái tôn nhà xưởng càng đắt càng chất lượng

Trên thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu mái tôn giả, không có tên tuổi hoặc gắn mác thương hiệu nổi tiếng để kinh doanh. Tuy nhiên sản phẩm và dịch vụ của chúng hoàn toàn không xứng với giá tiền. Vì vậy, không phải cứ mái tôn có mức giá càng đắt thì sản phẩm càng chất lượng đâu nhé, các bạn hãy lưu ý điều này.

Khi thi công lợp mái tôn nhà xưởng tốt nhất các bạn hãy chú ý lựa chọn mức giá phù hợp bằng cách tính toán kĩ càng và tham khảo ý kiến của các chuyên gia để có được quyết định sáng suốt nhất nhé.

2. Chỉ có lắp đặt mái ngói mới chống nóng hiệu quả cho mái tôn nhà xưởng

Quá trình thi công mái tôn nhà xưởng cần rất ít những thao tác, vì vậy rất dễ dàng để bạn có được một công trình hoàn chỉnh với nhiều công dụng tuyệt vời. Cụ thể như tính năng chống nóng, cách nhiệt và cách âm hiệu quả.

Chỉ có lắp đặt mái ngói mới chống nóng hiệu quả cho mái tôn nhà xưởng
Chỉ có lắp đặt mái ngói mới chống nóng hiệu quả cho mái tôn nhà xưởng

Một số cá nhân quan niệm rằng sử dụng mái tôn rất nóng, không có khả năng chống nóng hiệu quả bằng mái ngói. Khi so sánh mái tôn và mái ngói, chúng ta đều thấy được khả năng chống nóng của mái ngói tốt hơn mái tôn. Tuy nhiên, hiện nay với sự phát triển ngày càng cao của khoa học công nghệ đơn vị sản xuất đã cho ra đời những loại mái tôn vừa có tác dụng chống nóng hiệu quả hơn cả mái ngói. Thiết kế gọn nhẹ đem lại tính thẩm mĩ cao, dễ dàng thi công lắp đặt, đó là tôn giả ngói. Các nhà xưởng sản xuất sẽ không còn phải đắn đo khi lựa chọn mái tôn thay cho ngói để tiết kiệm chi phí vừa dễ thi công lại vừa mang lại tính thẩm mĩ cao hơn.

3. Thi công loại tôn nào cho mái nhà xưởng cũng giống nhau

Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại tôn sử dụng để làm mái cho các công trình nhà ở cũng như nhà xưởng. Để phục vụ mục đích sản xuất kinh doanh đem lại hiệu quả tốt nhất, bạn hãy lựa chọn những loại tôn phù hợp với nhà xưởng của mình.

Hơn nữa, mỗi loại tôn lại có những ưu và nhược điểm cũng như cách lắp đặt khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kích thước cũng như phương thức lắp đặt phù hợp với nhà xưởng của mình.

Không phải thi công loại tôn nào cho mái nhà xưởng cũng giống nhau
Không phải thi công loại tôn nào cho mái nhà xưởng cũng giống nhau

Với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc, trên thị trường hiện nay có các loại mái tôn sử dụng cho nhà xưởng sau đây:

  • Mái tôn truyền thống
  • Mái tôn cách nhiệt
  • Mái tôn chống nóng
  • Mái tôn giả ngói
  • Mái tôn chống ồn
  • Mái tôn lạnh
  • Mái tôn Olympic
  • Mái tôn vòm,…

Mỗi loại tôn có các chức năng khác nhau, phù hợp với điều kiện thời tiết khác nhau, bởi vậy các chủ đầu tư cần cân nhắc kĩ lưỡng trong việc lựa chọn lắp đặt cũng như sử dụng lâu dài cho công trình nhà xưởng của mình. Các công trình nhà xưởng có thể lắp đặt song hành hoặc tích hợp các loại tôn để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Nếu như muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín thi công nhà xưởng mái tôn uy tín, chất lượng, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi. Maitondephanoi.com cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất bằng kinh nghiệm nhiều năm của mình cũng như dịch vụ tư vấn giúp đỡ nhiệt tình, chu đáo.

Bình luận

Gọi ngay