Giá làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 năm 2018

Khi các gia đình và công trình xây dựng tiến hành thi công, sửa chữa mái tôn, câu hỏi luôn thường trực với họ chính là làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2? Giá cả và chất lượng là hai yếu tố quyết định quan trọng nhất đến quá trình lựa chọn loại tôn cũng như đơn vị thi công, sửa chữa mái tôn của người tiêu dùng. Giá cả của các đơn vị thi công khác nhau vào những năm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu bảng giá làm mái tôn năm 2018 để biết được làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 nhé!

Bảng giá làm mái tôn bao nhiêu tiền 1m2 hiện nay

Mỗi đơn vị thi công làm mái tôn không thể thiếu được bảng báo giá thi công. Sau đây là bảng báo giá  làm mái tôn Maitondephanoi.com cung cấp để người tiêu dùng tham khảo

Bảng giá thi công lợp mái tôn
Bảng giá thi công lợp mái tôn
Bảng giá thi công mái tôn
Bảng giá thi công mái tôn

Khi các công trình lợp mái tôn như nhà ở, nhà xưởng sản xuất hay các công trình công cộng khác thi công, sửa chữa, vật liệu hỗ trợ đắc lực không thể thiếu, dễ dàng thi công và giá thành phải chăng không thể không nhắc tới mái tôn. Bên cạnh việc lựa chọn loại tôn tốt, chất lượng thì lựa chọn nhân công làm mái tôn cũng đóng vai trò quan trọng quyết định đến thành công cũng như hiệu quả của quá trình thi công, sửa chữa mái tôn các công trình.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá nhân công lợp mái tôn  để có thể lựa chọn dịch vụ thi công phù hợp, chất lượng nhất với mình.

Những yếu tố quyết định giá của mái tôn các công trình

Mỗi công trình xây dựng lại có những mẫu thiết kế kiến trúc khác nhau, cũng như các đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có các quy chuẩn thiết kế, lắp đặt và báo giá mái tôn khác nhau tới tay người tiêu dùng. Có thể nhắc tới một số yếu tố quyết định giá thi công và sửa chữa mái tôn sau đây:

+ Nguyên vật liệu làm mái tôn: Bất kì sản phẩm nào trên thị trường cũng vậy cũng sẽ sản phẩm chính hãng chất lượng, giá cao cũng như sản phẩm giá rẻ, kém chất lượng và mái tôn cũng vậy. Nếu như nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất các loại tôn giá rẻ thì giá cả thi công, sửa chữa mái tôn cũng rẻ hơn so với các đơn vị sử dụng các loại tôn cao cấp, chính hãng

+ Máy móc trang thiết bị và công nghệ làm mái tôn các công trình: Tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng khác nhau của các đơn vị sản xuất mà họ áp dụng công nghệ sản xuất và thi công mái tôn phù hợp. Đây cũng là một trong số các quyết định đến mức giá thành và chất lượng khi thi công mái tôn

+ Thương hiệu của đơn vị thi công mái tôn: Các đơn vị thi công, sửa chữa mái tôn có tên tuổi trên thị trường hiện nay đều trải qua quá trình xây dựng thương hiệu bằng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến tận tay khách hàng. Hơn nữa, những thương hiệu này áp dụng công nghệ sản xuất, quy trình lắp đặt, sửa chữa cao cấp, chất lượng, bởi vậy giá thành của chúng cũng sẽ cao hơn so với các thương hiệu mới có mặt trên thị trường.

+ Diện tích và độ khó khi thi công mái tôn công trình: Tất nhiên các công tình có diện tích và quy mô lớn thì giá cả thi công, sửa chữa sẽ cao hơn so với những công trình có diện tích nhỏ hơn. Đồng thời, độ khó của việc thi công hay sửa chữa mái tôn các công trình cũng quyết định đến bảng giá thi công lợp mái tôn các công trình

Để đảm bảo có được bảng giá hợp lí nhất đến với người tiêu dùng, các đơn vị thi công cần phải trải qua quá trình đo lường, tính toán kĩ càng. Tốt nhất các đơn vị thi công nên đến tận nơi để quá tình báo giá mái tôn được nhất quán và hợp lí nhất đối với các công trình khác nhau.

Lợi ích khi làm mái tôn tại Maitondephanoi.com

Maitondephanoi.com là đơn vị chuyên thi công, sửa chữa các loại mái tôn, với đội ngũ các kĩ sư xây dựng lành nghề, chúng tôi cam kết mang lại cho người dùng dòng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí và tiện dụng nhất. Các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Thi công làm mái tôn chống nóng, chống ồn;
  • Thi công làm mái tôn cách nhiệt; mái che bằng tôn
  • Thi công làm mái che giả ngói;
  • Thi công làm mái tôn sinh thái;
  • Thi công làm mái tôn nhà xưởng; sân thượng
  • Thi công làm mái tôn nhà dân giá rẻ;
  • Thi công làm mái tôn các công trình xây dựng…..
Dịch vụ thi công sửa chữa mái tôn
Dịch vụ thi công sửa chữa mái tôn

 Chúng tôi cam kết tư vấn lựa chọn vật tư chất lượng phù hợp nhất, đảm bảo kết cấu chịu lực cao, an toàn tuyệt đối cho dù gặp mưa bão lớn

Đội ngũ thợ làm mái tôn trẻ trung, nhiệt tình, tay nghề kỹ thuật cao, thi công an toàn, nhanh chóng, sẽ đem đến cho quý khách những công trình chất lượng và hiệu quả nhất

Cam kết đảm bảo đúng tiến độ thi công, nhất quán về giá cả và chất lượng công trình theo đúng yêu cầu của khách hàng

Những lưu ý trước khi lựa chọn đơn vị báo giá thi công mái tôn công trình

Trước khi quyết định thi công, sửa chữa mái tôn công trình, bạn nên tự trang bị cho mình những kiến thức bổ ích về cấu tạo, tính năng và sự phù hợp của các loại tôn xem chúng có phù hợp với công trình của mình hay không. Kết hợp tham khảo ý kiến của các chuyên gia, kiến trúc sư trong ngành để lựa chọn một địa chỉ uy tín để lợp mái tôn.

Một điểm nữa đáng lưu ý khi lựa chọn một đơn vị uy tín, bạn nên chú ý các thông tin rõ ràng cũng như chế độ bảo hành lâu dài, tận tình, đặt sự hài lòng của khách hàng lên tiêu chí thi công, sửa chữa mái tôn.

Nếu như muốn tham khảo thêm quy trình, tiêu chuẩn thi công mái tôn đúng chuẩn, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi qua đường dây nóng 091.234.1880 để được tư vấn, chăm sóc tận tình, chu đáo nhất nhé!

Bình luận

Gọi ngay