Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính được coi là tập hợp đồng bộ và là sự kết hợp của các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,..được chúng tôi thiết kế với mục đích mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm cách âm cách nhiệt và cảm giác vững chãi khác với các loại vật liệu thông thường như gỗ hay sắt.

Cửa nhôm kính sở hữu nhiều những ưu điểm vượt trội hơn những loại cửa khác

– Với tính ổn định cao không bị cong hay co lại nhất là với  thời tiết không được ổn định như tại Việt Nam và đặc biệt vượt trội so với các loại cửa truyền thống.
– Người việt hay sử dụng các sản phẩm truyền thống với chất liệu gỗ như các loại cửa gỗ nhưng trên thực tế các sản phẩm này thường đắt và nếu không xử lý kỹ sẽ dễ bị ảnh hưởng của thời tiết như không vừa khuôn, cong hay vênh. Ngược lại các sản phẩm cửa nhôm kính luôn giữ được độ chuẩn xác về cấu trúc và đẹp bền với thời gian giúp căn phòng mát về mùa hè ấm về màu đông.
– Với chất liệu nhôm chỉ bị nóng chảy ở nhiệt độ rất cao nên giúp giữ an toàn trong các trường hợp xảy ra biến cố cháy nổ hay hỏa hoạn.
-Với không gian nhà cửa san sát rất dễ gây ra những hiện tượng cháy nổ nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội bởi thế một sản phẩm cửa hạn chế được việc lan tràn lửa trong khi xảy ra hỏa hoạn là điều quan trọng nhất.
– Với nhiệt độ gần 1000 độ C của đèn khò, thanh uPVC chỉ biến dạng mà không bén cháy, loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.
–  Cùng với đó sản phẩm này được khách hàng  đánh giá là có chất lượng.

 

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính tập hợp đầy đủ các loại linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính, gioăng,… được thiết kế nhằm mục đích đạt hiệu quả cách âm, cách nhiệt cao nhất, vượt xa các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhôm.

Những sản phẩm tập hợp đầy đủ những nhu cầu của một sản phẩm chất.

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp là có ích cho bạn. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể liên hệ theo số bên dưới để được tư vấn trực tiếp 

Điện thoại: 0987 814 819

1 bình luận “Cửa nhôm kính”
Bình luận

Gọi ngay