Bí quyết lựa chọn mái tôn có mức giá thành phù hợp

Như các bạn đã biết về mức độ hữu dụng và phổ biến của mái tôn hiện nay trong việc thiết kế và thi công mái công trình. Xét về phương diện hữu dụng hay phương diện thẩm mĩ, mái tôn đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Trên thị trường hiện nay có vô vàn loại mái tôn với mẫu mã, kiểu dáng, kích thước cũng như giá thành khác nhau. Để lựa chọn mái tôn phù hợp với mục đích sử dụng lại vừa có mức giá thành phù hợp không phải là việc dễ dàng. Cùng Maitondephanoi.com chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

1. Những lưu ý trước khi lựa chọn mái tôn cho các công trình

Không phải loại mái tôn nào cũng phù hợp với mọi công trình, để lựa chọn loại tôn vừa có mẫu mã phù hợp, vừa có mức giá thành phải chăng và vừa phải đảm bảo yếu tố thẩm mĩ cao cho các công trình xây dựng là việc làm không mấy dễ dàng. Vì vậy trước khi thi công lắp đặt mái tôn cho các công trình, các gia đình, công trình xây dựng nên phân tích, tìm hiểu kĩ càng về diện tích, kết cấu công trình của bạn. Sau đó lựa chọn loại mái tôn có kích thước phù hợp với việc đo đạc, tính toán ban đầu.

Những lưu ý trước khi lựa chọn mái tôn có mức giá phù hợp
Những lưu ý trước khi lựa chọn mái tôn có mức giá phù hợp

Tốt hơn hết hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia hoặc kiến trúc sư trong ngành để lựa chọn loại mái tôn phù hợp cho công trình của bạn. Với các đơn vị uy tín, có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm sẽ có dịch vụ thi công chất lượng và đảm bảo an toàn hơn. Việc lựa chọn tốt nhất ngoài yếu tố phụ thuộc vào mục đích sử dụng thì yếu tố giá thành luôn được mọi người hết sức quan tâm. Vậy làm sao để chọn mái tôn có giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng? Câu trả lời không ở đâu khác ngoài chính sự lựa chọn của các bạn.

2. Chọn mái tôn có mức giá thành phù hợp với vùng nông thôn

Những người dân sinh sống và làm việc ở vùng nông thôn thường điều kiện không được bằng so với những người dân ở thành thị. Bởi vậy nhu cầu lựa chọn loại mái tôn có mức giá thành thấp vô cùng phổ biến. Đặc biệt đối với những công trình xây dựng tạm bợ cho gia súc, gia cầm hay những ngôi nhà cấp 4 mái tôn của những hộ gia đình rất nghèo hoặc cận nghèo. Do khó khăn về điều kiện tài chính nên chất lượng mái tôn hoàn toàn dựa vào sự tính toán, cân nhắc thông minh kĩ càng của các chủ nhà, chủ đầu tư. Rào cản về tài chính khiến họ khó lòng lựa chọn những loại mái tôn có mức giá cao và chất lượng.

Chọn mai tôn giá phù hợp với vùng nông thôn
Chọn mai tôn giá phù hợp với vùng nông thôn

Nếu như không có đủ điều kiện tài chính để thuê trọn gói dịch vụ thi công mái tôn cao cấp, chất lượng thì hãy quan tâm tìm hiểu, phân tích kĩ càng trước khi lựa chọn. Đây cũng là một trong những giải pháp tuyệt vời cho những người dân ở vùng nông thôn có thể vừa lựa chọn dịch vụ thi công mái tôn giá rẻ lại vừa đảm bảo an toàn, chất lượng lâu dài.

3. Chọn mái tôn có mức giá thành phù hợp với vùng thành thị

Mái tôn sử dụng ở vùng thành thị thường ứng dụng đối với các biệt thự, nhà ống hiện đại hoặc các trung tâm triển lãm mua sắm hay các siêu thị cao cấp. Những nơi này thường chủ đầu tư chỉ để ý đến chất lượng mái tôn và dịch vụ thi công, còn giá cả cao hay thấp cũng không là vấn đề quá quan trọng. Những loại mái tôn có mức giá cao thường của các đơn vị thi công uy tín, nhiều năm trong nghề và có tên tuổi trên thị trường lâu năm. Hơn nữa, quá trình xây dựng thương hiệu và chứng minh chất lượng sản phẩm cho khách hàng bằng công nghệ tiên tiến, hiện đại cũng khiến giá thành của chúng nhỉnh hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Chọn mái tôn giá phù hợp với thành thị
Chọn mái tôn giá phù hợp với thành thị

Đặc biệt những loại mái tôn cao cấp thường sẽ đi kèm với dịch vụ làm mái tôn uy tín, chất lượng cùng dịch vụ tư vấn bảo hành lâu dài, tận tâm hết mức. Để xác định mức độ uy tín của đơn vị thi công không còn cách nào tốt nhất bằng cách tự trang bị cho mình những kiến thức căn bản cần thiết cho việc lựa chọn và thi công mái tôn đúng chuẩn.

4. Chọn mái tôn có mức giá thành phù hợp với kích thước, diện tích công trình

Hiện nay có rất nhiều đơn vị muốn kiếm lãi bằng việc bán những tấm tôn có kích thước lớn cho những công trình có kích thước nhỏ và vừa phải. Hoặc nếu có cắt ra thành những tấm nhỏ hơn, giá thành của chúng cũng không đổi hoặc xê dịch rất nhỏ so với mức giá gốc. Đây là một trong những cách thức kinh doanh kiếm lời của các cửa hàng, nếu như không cẩn thận đo đạc, tính toán kĩ càng về diện tích, kích thước công trình của mình, rất có thể bạn sẽ bị mất oan một khoản tiền không xứng đáng.

Tốt hơn hết trong quá trình thi công hãy tham gia vào quá trình đo đạc, tính toán diện tích, kích thước khung xương mái nhà cũng như kích thước mái tôn phù hợp. Nếu như có điều kiện cao hơn, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của các chuyên gia hay kiến trúc sư trong nghề để có được sự lựa chọn phù hợp tốt nhất dành cho công trình của mình.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp các gia đình và công trình xây dựng chọn lựa được loại tôn phù hợp với mức giá thành và đảm bảo an toàn, chất lượng công trình. Nếu như muốn tìm hiểu những cách thức lựa chọn mái tôn khác nữa hoặc những dịch vụ lắp đặt thi công mái tôn, hãy nhanh tay liên hệ qua hotline 091.234.1880 để được sớm sở hữu loại tôn giá thành phải chăng, đẹp mắt và sử dụng trong thời gian lâu dài nhé!

Bình luận

Gọi ngay